HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ 1
    SĐT: 0989059369
  • Hỗ trợ 2
    SĐT: 0989059369

Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách chung cư tuổi Hợi

tu van thiet ke noi that phong khach chung cu 22

Phong thủy từ lâu có tác động rất lớn tới đời sống của con người, đặc biệt khi chọn mua nhà cửa.

Các chung cư hiện nay đều được xây theo một khuôn mẫu chung, không thể tính toán hướng, phong cách hợp với từng người khác nhau. Vì thế nên gia chủ nên cân nhắc trong việc trang trí phát huy tối đa lợi ích và hạn chế những mặt xấu theo phong thủy. Ở bài viết này,chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế nội thất phòng khách chung cư hợp với người tuổi Hợi.

Trong thiết kế nội thất phòng khách chung cư, cần lưu ý một số điểm sau:

Phòng khách nên toạ hướng cát, nghĩa là được đặt ở vị trí tốt và hướng về hướng tốt, hợp mệnh gia chủ.

Người chồng và vợ nên có một ghế dành cho chủ, xoay theo hướng cát của mỗi người. Cửa phòng khách kỵ đối diện với cửa các phòng khác. Tầm nhìn từ phòng khách phải rộng rãi, xuyên suốt, không nên bị che chắn.Vì phòng là nơi tụ khí, không nên đặt các vật phản quang, nếu đặt vật phản quang sẽ làm tản khí tốt hoặc mang những luồng khí xấu phân bố khắp phòng.Đèn chiếu sáng nên dùng các loại đèn hình ống, kỵ đèn “tuýp”.

Không dùng cầu thang cuốn trong phòng khách.Không sử dụng thêm phòng ngủ phía sau phòng khách. Phòng khách không nên thiết kế quá gần với gian bếp.

Tron thiết kế nội thất phòng khách chung cư mặt phía trước cửa chính tuyệt đối không đặt gương, không thì thần tài lộc và thần may mắn bị dọa đi hết, gương ở đấy sẽ ngăn chặn thần tài vào nhà. Nếu bạn là người buôn bán thì sẽ gây bất lợi cho sự nghiệp.

tu van thiet ke noi that phong khach chung cu hop phong thuy

Tuổi Hợi khi muốn chọn tranh treo tường mang lại may mắn, thì hãy chọn một trong các loại sau:

Người bản mệnh (nạp âm) thiếu thuỷ thì treo tranh cá chép hoặc phong cảnh sông nước; nếu thiếu kim treo tranh Tuyết sơn, thiếu hoả treo tranh Bát mã, tranh hoa mẫu đơn, thiếu thổ treo núi non, thành quách.

tu van thiet ke noi that phong khach hop tuoi hơi 09

Gia chủ tuổi Hợi tướng long, treo tranh kiểu nào tốt phương diện đó, quý nhân phù trợ, ra vào gặp bè bạn tốt; buôn bán trôi chảy, trường thọ đa phúc, tài vận hanh thông,chính đại quang minh không sợ uy quyền, khồng quỳ luỵ…

tu van thiet ke noi that phong khach chung cu

Căn cứ bản mệnh thiếu gì trong ngũ hành rồi treo tranh theo phương vị đó để phát huy hiệu quả cao nhất…

tu van thiet ke noi that phong khach chung cu 23

Ngoài tư vấn thiết kế nội thất phòng khách chung cư, bạn có thể xem thêm thiết kế nội thất phòng bếp,phòng ngủ cho người tuổi Hợi tại đây.

 

Related Posts