HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ 1
    SĐT: 0989059369
  • Hỗ trợ 2
    SĐT: 0989059369

Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ cho bé

Đối với những gia đình có trẻ em thì việc tạo một không gian phòng ngủ yêu thích cho trẻ là một việc cần thiết. Chắc hẳn cha mẹ luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho bé và phòng ngủ cũng vậy, mong muốn con mình được học tập, nghỉ ngơi thoải mái và an toàn nhất. Một số thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ cho bé tất nhiên phải phù hợp cho trẻ và trở thành một góc sáng tạo nhất với trẻ, kích thích sự phát triển.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-can-ho01

Với những kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất căn hộ chất lượng, chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý hữu ích cho việc chọn lựa không gian phòng ngủ cho trẻ em hiện đại và bắt kịp xu hướng nhất.

Đối với những em bé nhỏ từ 1-5 tuổi thì có những yêu cầu khắt khe về việc lựa chọn nội thất, mọi đồ vật phải được kiểm tra an toàn, gần gũi và thân thiện với trẻ nhỏ. Tránh những vật dụng, đồ dùng có hình dáng nhọn, sắc, gồ ghề bề mặt. Hạn chế đồ thủy tinh,…

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-can-ho02

Màu sắc có thể lựa chọn theo sở thích của bé và ý tưởng của ba mẹ, hạn chế những màu u tối sẽ giảm sự kích thích phát triển trí não của trẻ em.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-can-ho03

Phòng của trẻ nên thiết kế phần cửa sổ nhỏ, cho lượng ánh sáng vừa đủ. Rèm cửa nên có móc thu gọn, tránh những trường hợp trẻ em hiếu động có thể gây ngạt thở. Chất liệu đồ dùng như thảm, ghế, chăn, đệm phải mềm mại.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-can-ho04

Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ đẹp cho trẻ em lớn từ 6-12 tuổi nên chú ý về màu sắc cho căn phòng. Kết hợp sao cho có sự khoa học. Nhiều màu được sử dụng khi trang trí phòng trẻ em như : trắng – xanh lá cây, vàng nhạt, trắng – xanh dương, hồng – nâu nhạt,…Với những căn hộ có diện tích nhỏ mà có 2 trẻ bố mẹ có thể thiết kế căn phòng dành cho cả hai với những nội thất thông minh hoặc giường tầng. Đảm bảo không gian sinh hoạt và học tập thoải mái nhất có thể cho trẻ.

Xem thêm: dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ đẹp,, thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp

 

Related Posts