HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ 1
    SĐT: 0989059369
  • Hỗ trợ 2
    SĐT: 0989059369

Thiết kế nội thất nhà hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

thiet-ke-noi-that-cho-nguoi-menh-tho01

Căn phòng khách sử dụng tông màu vàng cam

Người mệnh Thổ có những đặc trưng riêng về tính cách. Theo phong thủy những người mang mệnh Thổ cần lưu ý một vài chi tiết về thiết kế nội thất nhà ở để xây dựng không gian sống hòa hợp, mang nhiều lợi ích cho gia chủ.

Hướng của mệnh Thổ là hướng Đông Bắc và Tây Nam. Thổ cũng là yếu tố trọng tâm cho ngôi nhà.Trước khi thiết kế nội thất nhà hợp phong thủy cho người mệnh Thổ cần quan tâm đến những nét tính cách chung của người mệnh Thổ.

Người có mệnh Thổ được sinh vào các năm 1960 – 1961, 1968 – 1969, 1976 – 1977, 1990 – 1991, 1998 – 1999, 2006 – 2007,…Những người mệnh Thổ luôn được nhắc đến với bản tính khiêm tốn, giản dị, không thích phô trương. Họ thường chăm chỉ, thiên về lý trí, thực tế và đáng tin cậy có tinh thần trách nhiệm, vững vàng, khiêm tốn và giản dị.

thiet-ke-noi-that-cho-nguoi-menh-tho02

Phòng ngủ được khéo léo kết hợp cùng màu đỏ trên tấm thảm, gối,tủ tạo không gian hài hòa phù hợp người mệnh Thổ

Mệnh thổ nên sử dụng tông màu vàng, vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp màu vàng với màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ, gia chủ mệnh Thổ nên tránh dùng.

Các mẫu thiết kế nội thất nhà cho người mệnh Thổ thường được lựa chọn sơn màu vàng hoặc các vật dụng trang trí màu vàng toát lên niềm lạc quan, yêu đời. Trong phong thủy, cả màu vàng lẫn màu đỏ đều là màu sắc kích thích tượng trưng cho tôn quý và sự giàu sang mà hai màu này đều hợp với người mệnh Thổ. Màu vàng góp phần tích cực vào trạng thái tinh thần hưng phấn, dễ tạo ra thành quả tốt lành

thiet-ke-noi-that-cho-nguoi-menh-tho03

Tông màu nâu trầm cũng là giải pháp tối ưu về phong thủy trong thiết kế nội thất nhà cho người mệnh Thổ

Có thể nói, không gian Thổ là không gian của thời gian không chỉ gam màu vàng, hay màu trầm ấm gần với màu đất mà nó còn mang ý nghĩa trường tồn nên vật liệu trang trí cho căn phòng từ các vật liệu gạch gốm, đất nung, đá vôi,..  là tốt nhất. Nội thất phòng khách dưới đây là một gợi ý cho người mệnh thổ với bức tường gạch nung, sofa màu vàng, vật liệu gỗ nâu trầm, đèn chùm trang trí pha màu vàng và các đồ vật trang trí khác bằng gốm sứ.

Trên đây là một số quy tắc đơn giản về phong thủy trong việc thiết kế nội thất nhà cho người có mệnh Thổ mà chúng ta nên lưu ý khi xây dựng nhà.

Related Posts