HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ 1
    SĐT: 0989059369
  • Hỗ trợ 2
    SĐT: 0989059369

Phong cách thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại 2016

Hiện nay, phòng tắm ngày càng được nhiều người quan tâm và chau chút hơn về mặt thiết kế. Một phòng tắm muốn đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ thì trước hết phải là một phòng tắm khoa học và tiện lợi. Rất nhiều người yêu thích không gian này trong nhà và dành một diện tích tương đối lớn để thiết kế phòng tắm trở thành một nơi thư giãn thực thụ sau những giờ làm việc mệt mỏi. Phong cách thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại 2016 đó là tinh tế và đơn giản.

phong-cach-thiet-ke-noi-that-phong-tam-hien-dai01

Đa phần với những chung cư hiện nay, diện tích phổ biến dành cho phòng tắm thường rất nhỏ. Bởi vậy, các kiến trúc sư cần cân nhắc lựa chọn cách trang trí, màu sắc, bày trí cho phù hợp nhất để đáp ứng tiêu chí của khách hàng.

phong-cach-thiet-ke-noi-that-phong-tam-hien-dai02

Việc sử dụng màu sơn cũng có thể khiến căn phòng trở nên rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều, gạch ốp trong phòng tắm thường là những loại gạch bóng, dễ vệ sinh và màu sắc thu hút. Phòng tắm nên phân biệt ra từng khu, khu tắm, khu trang điểm, vệ sinh tay, khu vệ sinh.

phong-cach-thiet-ke-noi-that-phong-tam-hien-dai03

Đặt một chiếc gương vừa phải cũng sẽ làm sáng bừng phòng tắm với đèn phản chiếu qua gương là gương cũng làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

Vì thế, chúng tôi có thể nói rằng chúng ta không thể cứ nhấn mạnh vào tầm quan trọng của không gian trong phòng tắm nhỏ. Ngay cả khi rất khó để duy trì phòng tắm nhỏ, chúng tôi vẫn có thể nói rằng có nhiều cách và kỹ thuật để tận dụng hết không gian. Phong cách thiết kế nội thất phòng tắm hiện đại mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng.

Với cách dùng đồ đạc, thiết kế, kỹ thuật, màu sơn, ánh sáng, gạch và các phụ kiện một cách  thông minh, chúng ta vẫn có được các không gian phòng tắm sang trọng. Ptắm nhỏ không có vấn đề gì cả, nếu chúng ta biết cách lên kế hoạch và trang trí lại theo chức năng thì chắc chắn sẽ có thể tạo ra được không gian lý tưởng.

Với những gợi ý về cách thiết kế nội thất phòng tắm trên đây bạn có thể hình dung trong đầu một phòng tắm riêng cho mình.

Related Posts