HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ 1
    SĐT: 0989059369
  • Hỗ trợ 2
    SĐT: 0989059369

Những thiết kế nội thất quán café độc lạ nhất trên thế giới

Nhiều quán café thu hút khách hàng bằng những thiết kế độc, lạ. Điều này nhắm trúng vào tâm lý khách hàng khi muốn lựa chọn không gian thưởng thức café mới, sáng tạo. Bởi vậy nhưng thiết kế nội thất quán café lạ sẽ luôn tạo được hiệu ứng tốt nhất. Dưới đây là một số quán café như vậy.

  1. Salvaged Ring Café, Nha Trang, Việt Nam

Nằm bên cạnh một đường cao tốc, quán cà phê này thuộc khu vực ngoại ô thành phố Nha Trang, Việt Nam.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe01

Nó được xây dựng từ chính những người thợ mộc ở địa phương. Điểm ấn tượng nhất là mái cong bất thường bằng gỗ và tranh chạy dài từ đường cao tốc xuống đến bờ sông, nó nối liền phần cấu trúc không mấy liên quan của 2 khu nhà.

Khách vào đây sẽ được dẫn dắt bởi một con đường kì lạ từ ngoài vào trong, đến tận phía sân trong.

Năm 2014, quán cà phê này còn đạt được giải thưởng Wood Excellence Awards, là 1 phần của hạng mục giải thưởng kiến trúc trên thế giới.

  1. Knoll Rigde Café, Mt.Ruapehu, New Zealand

Knoll Ridge Cafe của New Zealand nằm trong công viên quốc gia phía Bắc đảo Tongariro trên núi Ruapehu.

Đây không chỉ là một quán cà phê nằm chênh vênh trên ngọn núi mà nó còn là một phần của khu trượt tuyết thương mại lớn nhất New Zealand.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe02

Các kiến trúc sư tài ba phải tính toán thật khéo léo để làm sao ngôi nhà này có thể chống chọi lại với thời tiết khắc nghiệt trên đỉnh núi và vì nó có vị trí biệt lập nên mọi vật liệu lắp đặt đều được vận chuyển bằng máy bay trực thăng.

Nó sử dụng tổng cộng 25 tấn thủy tinh để tạo mặt tiền 415m². Những vị khách đến đây có thể uống một cốc cá phê và nhìn thẳng ra toàn bộ không gian núi tuyết như không hề có sự che chắn nào.

  1. Mirrors, Gifu, Nhật Bản

Quán cà phê này nổi bật với những tấm  gương dài bao quanh bên ngoài quán phản chiếu hình ánh nổi tiếng Cherry Blossom của Nhật Bản.

thiet-ke-noi-that-quan-cafe03

Được thiết kế bởi Bandesign, quán cà phê nằm dọc theo một trong những tuyến du lịch của Nhật Bản đến Gifu – một cách đón tiếp khách du lịch thật ấn tượng.

Nội thất là sự kết hợp những thanh gỗ chống mái tối màu, những bức tường màu trắng, màu xanh và đỏ của cây xung quanh, để đảm bảo khách hàng có thể thưởng thức hết vẻ đẹp của quán cà phê trong suốt cả năm, không chỉ hoa anh đào mà hoa của Camellia cũng nở đỏ rực vào những tháng mùa đông và mùa xuân, cho cái nhìn đầy màu sắc theo từng mùa.

Chúng tôi liệt kê qua những thiết kế nội thất quán café chất lượng cho khách hàng cùng tham khảo những địa chỉ lý tưởng nhất cho phong cách độc, lạ này.

Có thể xem thêm: thiết kế nội thất quán cafe đẹp, nội thất quán cafe

Related Posts