HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ 1
    SĐT: 0989059369
  • Hỗ trợ 2
    SĐT: 0989059369

Mẫu thiết kế nội thất chung cư phong thủy

Bố trí nội thất chung cư phong thủy mang lại những lợi ích về tài vận , may mắn và sức khỏe cho gia chủ. Người phương Đông nhất là Á Đông luôn có quan niệm về phong thủy riêng biệt và theo ngũ Hành, mệnh của gia chủ sẽ quyết định nhiều yếu tố liên quan đến thiết kế nội thất, cách sắp xếp và màu sắc. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất chung cư phong thủy về màu sắc với những mệnh khác nhau.

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-phong-thuy01

Với gia chủ mệnh Thủy phù hợp với những màu như xanh ngọc, xanh nước biển

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-phong-thuy02

Gia chủ mệnh Hỏa màu sắc tương hợp nhất đó là màu đỏ

Theo ngũ hành, vạn vật sinh ra đều chịu ảnh hưởng của 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với những đặc trưng và màu sắc riêng biệt. Tương ứng với hành Kim đó là những màu sáng, ánh kim; hành Mộc là màu xanh lá, hành Thủy là xanh nước biển và màu đen, màu đỏ, tím tượng trưng cho hành Hỏa, màu nâu, vàng, cam là biểu tượng của hành Thổ. Với những thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư cần chú ý nhiều về màu sắc tường bởi nó quyết định đến tâm lý gia chủ.

mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-phong-thuy03

Màu nâu đất phù h[ với những người mệnh Thổ

Nhà thiết kế nên lưu ý màu sắc sơn. Màu sắc cần phải phù hợp với mệnh của gia chủ. Chẳng hạn, gia chủ mệng Thủy có thể chọn các màu xanh lam, xanh ngọc, xanh nước biển. Mạng Kim dùng màu trắng; mạng Mộc chọn màu xanh lá đậm, vàng đất, nâu; mạng Hỏa chọn màu đỏ, cam; mạng Thổ chọn màu tương tự như Mộc nhưng sắc độ đậm hơn. Hoặc có thể dựa trên quy luật tương sinh tương khắc để lựa chọn màu nên dùng và tránh màu khắc với mệnh gia chủ.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư phong thủy mang lại một không gian sống hoàn hảo.

Xem thêm: thiết kế nội thất

Related Posts