HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ 1
    SĐT: 0989059369
  • Hỗ trợ 2
    SĐT: 0989059369

Đặt gương phù hợp trong thiết kế nội thất nhà,căn hộ

guong thiet ke noi that phong ngu 01

Gương có vai trò rất quan trọng phong thủy nhà ở.Nếu đặt đúng vị trí, nó sẽ tác động tích cực đến sức khỏe, kinh tế cũng như sự may mắn của chủ nhân. Ngược lại, khi đặt gương sai vị trí có thể mang đến nhiều phiền toái và bất lợi.

Trong thiết kế nội thất nhà,căn hộ khi đặt gương cần lưu ý những điều sau:

Gương nên để gần cửa sổ để phản chiếu được cảnh đẹp thiên nhiên bên ngoài. Gương đặt thích hợp giúp luân chuyển năng lượng và các luồng khí trong nhà dễ dàng.

guong-thiet-ke-noi-that-nha-can-ho.139jpg

Trang trí bằng gương cũng là một cách giúp tăng thêm chiều sâu không gian nhà của bạn. Các nhà phong thủy chỉ ra rằng việc đặt gương cạnh bàn ăn sẽ giúp gia chủ phát đạt và gặp nhiều may mắn.

guong-thiet-ke-noi-that-nha-can-ho.13jpg

Không nên đặt gương chiều thẳng vào giường ngủ, vì theo thuyết phong thủy, khi ngủ không nên để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp vào giường kể cả màn hình tivi. Các luồng sáng sẽ ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ của bạn.

Không đặt gương ở hành lang hay tiền sảnh, không đặt gương chiếu thẳng vào cửa chính. Vì điều này sẽ khiến nguồn năng lượng, tài lộc, may mắn đi ra ngoài, làm hao tài, giảm thọ của chủ nhân.

guong-thiet-ke-noi-that-nha-can-ho1.13jpg

Để thiết kế nội thất nhà,căn hộ hợp lý nên đặt gương theo hướng Đông Nam, Bắc và Đông, bởi theo thuyết phong thủy, đặt gương theo hướng đông sẽ giúp thu hút vận khí tăng sức khỏe,gương theo hướng đông nam giúp gia chủ kinh doanhphát đạt và hướng bắc giúp mở rộng đường công danh.

Thiết kế nội thất nhà căn hộ

guong-thiet-ke-noi-that-nha-can-ho

Gương đại diện cho nước, nước kỵ lửa, vì thế không nên đặt gương ở hướng Nam, cũng như đặt ở phòng bếp (đại diện cho lửa).

Khi treo gương bạn hãy dùng cả tấm gương thay vì từng mảnh, tấm gương nứt vỡ đaiụ diện cho điềm xấu ly tan, đổ bể.

Related Posts