HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ 1
    SĐT: 0989059369
  • Hỗ trợ 2
    SĐT: 0989059369

Các mẫu thiết kế nội thất showroom hiện đại nhất

thiet-ke-noi-that-showroom03

Đơn giản, ấn tượng là những tiêu chí mới trong thiết kế nội thất showroom hiện đại

Xu hướng thiết kế nội thất showroom hiện đại được ứng dụng ngày một nhiều và có tính hiệu quả cao. Nhiều thương hiệu, shop lựa chọn những thiết kế nội thất showroom mới để phù hợp với yêu cầu tính thẩm mỹ ngày một cao của nhiều đối tượng. Các mẫu thiết kế nội thất showroom hiện đại được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay được tổng hợp dưới đây.

Mẫu thiết kế nội thất showroom theo các khối

Với cách thiết thế này showroom được chia ra làm nhiều ô với hình dạng từ to đến nhỏ thành các đường song song. Ưu điểm của mẫu thiết kế này đó là tiết kiệm tối đa diện tích, tăng số lượng mặt hàng bày bán lên. Dễ dàng lựa chọn và sắp xếp cho người kinh doanh. Từ đó quản lý sản phẩm tốt hơn, khách hàng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm mình ưng ý.

thiet-ke-noi-that-showroom02

Mẫu thiết kế nội thất showroom theo khối làm tăng diện tích trưng bày sản phẩm

Phù hợp với các shop, cửa hàng có sản phẩm giống nhau, tương tự nhau như giày dép, rượu, sách,…Đây là kiểu thiết kế đơn giản, tiết kiệm và khoa học.

Mẫu thiết kế nội thất showroom thành từng mảng

thiet-ke-noi-that-showroom04

Mỗi mảng được thiết kế phục vụ vào những công việc nhất định

Các khu của showroom được chia nhỏ ra và thiết kế phù hợp với từng mặt hàng được sắp xếp. Mẫu thiết kế này không yêu cầu sự đồng bộ trong nội thất nhưng cũng khá khó khi yêu cầu thỏa mãn nhiều yếu tố trong một không gian diện tích trưng bày sao cho phù hợp.

Mẫu thiết kế nội thất showroom tự do

Ngày có càng nhiều khách hàng yêu thích sự do trong việc mua sắm, họ không muốn mọi thứ nhìn thấy đều phải quy củ, gọn gàng hay theo những cách sắp xếp nhất định. Khách hàng tự do đi lại nhìn ngắm và lựa chọn đồ ưng ý với mình nhất. Nguyên tắc trong thiết kế nội thất showroom tự do là dễ thấy, dễ mở, dễ trưng bày. Thiết kế hướng tới sự đánh giá cao thiên hướng cá nhân, khách hàng thoải mái hơn trong lựa chọn đồ đạc.

thiet-ke-noi-that-showroom03

Quý khách dễ dàng tương tác cùng sản phẩm trong thiết kế nội thất showroom tự do

Mỗi mẫu thiết kế có sự bố trí và sắp xếp khác nhau nhưng vẫn chung mục đích nâng cao giá trị sản phẩm và thu hút khách hàng. Mẫu thiết kế nội thất showroom hiện đại  đem đến giải pháp an toàn và tối ưu cho khách hàng.

Related Posts