HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ 1
    SĐT: 0989059369
  • Hỗ trợ 2
    SĐT: 0989059369

Bí kíp thiết kế nội thất quán café đẹp và hút khách

thiet ke noi that quan cafe dep va hut khach 11

Mỗi quán café khác nhau mang tới những trải nghiệm khác nhau với khách hàng. Ngoài những ly café đậm đà, cần chú ý đến mảng thiết kế nội thất quán café đẹp, phù hợp với đối tượng khách mà quán hướng đến.

Mỗi quán cafe dù nằm ở đâu trên khắp thế giới thì đều có một điểm chung đó là mang lại sự ấm cúng, thư giãn.

thiet ke noi that quan cafe dep va hut khach

Kết hợp những yếu tố hiện đại và những họa tiết ốp tường, một vài những vật dụng trang trí nội thất cổ, các nội thất này tạo cảm giác giản dị mà ấm cúng, dễ chịu.

Bàn ghế trong thiết kế nội thất quán café cần được bày trí sao cho sử dụng không gian đạt hiệu quả cao nhất.Ngoài loại mây tre Việt Nam quen thuộc, bạn có thể chọn ghế nệm, ghế kiểu nghệ thuật, gỗ, nệm lót. Mỗi loại sẽ gắn liền với những phong cách thiết kế nội thất quán café khác nhau.

thiet ke noi that quan cafe dep 002

Bạn có thể linh hoạt kết hợp màu gam hồng, tím tăng sự lãng mạn,trữ tình hoặc trắng tinh khôi, xám trầm lắng. Bên cạnh đó, nên dùng các vật dụng đồng bộ với màu sắc với nhau,đôi khi dùng màu tương phản sẽ cho ra những ý tưởng độc đáo.

Dùng đèn chiếu sáng trên trần nhà, kết hợp chân đèn treo tường và thậm chí cả lõi nến tạo hiệu ứng ánh sáng huyền ảo ,giúp thiết kế nội thất quán café đẹp ấn tượng .

thiet ke noi that quan cafe dep 44

Cố gắng tạo ấn tượng với khách hàng bằng giấy dán tường thay vì sử dụng sơn.Dùng tranh,ảnh nghệ thuật để làm điểm nhấn cho bức tường tốt nhất là hình ảnh có tính gợi nhớ tới phong cách ẩm thực.

Tôt nhất hãy tham khảo kiến trúc sư hoặc những dịch vụ thiết kế uy tín trước khi thực sự kinh doanh.