HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ 1
    SĐT: 0989059369
  • Hỗ trợ 2
    SĐT: 0989059369

Bản vẽ thiết kế nội thất chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Thay vì việc lựa chọn những phòng trọ tạm bợ, chất lượng vệ sinh kém nhiều sinh viên khi theo học tại những trường đại học lớn lựa chọn những chung cư giá rẻ cho sinh viên, khép kín và sạch đẹp. Đa phần những chung cư cho sinh viên thường có giá dao động từ 1,5 triệu đến 5 triệu. Tại Hà Nội là khu vực tập trung rất nhiều các trường đại học lớn bởi vậy mà nhu cầu tìm những chung cư nhỏ, giá hợp lý được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm. Chúng tôi sẽ cung cấp một số bản vẽ thiết kế nội thất chung cư giá rẻ tại Hà Nội dành cho đa số các bạn sinh viên.

ban-ve-thiet-ke-noi-that-chung-cu-gia-re-tai-ha-noi01

ban-ve-thiet-ke-noi-that-chung-cu-gia-re-tai-ha-noi02

Các căn hộ chung cư có ba phòng ngủ mỗi hình dạng giống như một khối lập phương. Các nội thất nhà bếp là một không gian chia sẻ và phòng tắm được chia thành ba phần có thể được sử dụng đồng thời. Trong một cách, đó là, nếu như mỗi phòng ngủ đều có phòng tắm riêng của mình nhưng tất cả chúng đều nằm trong cùng một không gian.

ban-ve-thiet-ke-noi-that-chung-cu-gia-re-tai-ha-noi03

ban-ve-thiet-ke-noi-that-chung-cu-gia-re-tai-ha-noi04

Để làm cho phòng ngủ thêm chức năng và không gian hiệu quả, các kiến trúc sư sử dụng đồ nội thất tiết kiệm không gian với thiết kế khéo léo. Một giường gấp xuống chiếm rất ít không gian trong ngày hoặc khi nó không cần thiết và các bàn chia sẻ cùng một loại thiết kế.

Những căn hộ có diện tích hạn chế từ 40-60m2 thì việc phân phòng có lẽ là ý tưởng khó có thể thực hiện. Thay vào đó, nếu chỉ cần sắp xếp một cách hợp lý chúng ta có thể để phòng khách – phòng ngủ – nhà bếp liên thông trong một không gian mở tạo sự thông thoáng và tăng diện tích sử dụng lên rất nhiều. Phòng khách trở thành nơi tiếp đón bạn bè, người thân cũng là nơi sinh hoạt chung của gia đình: đọc sách, xem phim, chơi đùa…

Related Posts