HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ 1
    SĐT: 0989059369
  • Hỗ trợ 2
    SĐT: 0989059369

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư nhỏ cho gia đình 3 người

 

hiet-ke-noi-that-chung-cu01

Chung cư rộng 50m2 có diện tích nhỏ. Bởi vậy để đảm bảo không gian sinh hoạt cho 3 người yêu cầu đội ngũ kiến trúc sư cần tận dụng được diện tích tối đa của chung cư, sắp xếp gọn gàng và phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất chung cư đẹp với diện tích nhỏ cho một gia đình 3 người. Đây sẽ là hình thức tham khảo với những ai lựa chọn chung cư có diện tích nhỏ.

Thiết kế mở phòng khách , phòng bếp và phòng ăn là một tổng thể liền nhau. Thiết kế này làm tiết kiệm diện tích bởi cắt bớt được phần tường không cần thiết. Có thể sử dụng một vách ngăn nhỏ như tủ đựng đồ giữa phòng bếp và phòng ăn để hạn chế mùi, ảnh hưởng nấu nướng đến không gian phòng khách.

Phòng ngủ của bố mẹ có thể thiết kế đối diện với phòng ngủ của con. Có thể ưu tiên hơn về diện tích phòng ngủ của bố mẹ. Đối với trẻ, diện tích phòng ngủ tầm 10-15m sẽ được bố trí giường nhỏ đặt sát tường.

thiet-ke-noi-that-chung-cu02

Phòng ngủ bố mẹ nên tận dụng những khoảng không gian thừa để sắp xế, đặt những kệ, bàn làm việc nhỏ hay giá sách sao cho phù hợp nhất. Phần tủ quần áo có thể thiết kể tủ ấm kéo trượt để giảm diện tích.

Phòng khách nên sử dụng bộ ghế sofa có thiết kế khoảng trống và ngăn phía dưới có thể kết hợp đựng đồ. Kệ treo tivi thanh mảnh gắn trực tiếp vào tường nhà. Nên thiết kế cửa sổ lớn cho phòng khách hoặc đặt một tấm gương rộng sẽ làm thoáng hơn diện tích quan trọng nhất của nhà.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại thường xuất hiện những căn hộ có diện tích nhỏ bởi vậy cần bố trí hợp lý nhất để đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

Related Posts