HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ 1
    SĐT: 0989059369
  • Hỗ trợ 2
    SĐT: 0989059369

Thiết kế nội thất nhà vườn hiện đại

thiet-ke-noi-that-nha01

Thiết kế và thi công nội thất nhà hiện đại với diện tích lớn thường được chú trọng phần sân vườn. Không gian thoáng đãng chính là điểm nhấn đặc biệt cho những ngôi nhà này. Vườn cây nhỏ kèm theo nhà đang là một xu hướng thích hợp những nhà có diện tích rộng hoặc biệt thự. Thiết kế nội thất nhà hiện đại có sân vườn sẽ là một giải pháp thú vị làm tươi mới không gian sống của gia đình bạn.

thiet-ke-noi-that-nha02

Điểm cộng với những thiết kế nhà vườn đó là sự gần gũi với thiên nhiên, một thiết kế mà nhiều ngôi nhà hiện đại đang hướng đến.

Đối với những thiết kế nội thất nhà vườn thường được xây dựng theo hướng Nam, Đông Nam để có một khoảng không trong lành, có lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, nên căn cứ vào tuổi tác của chủ nhà để có mẫu thiết kế nội thất nhà phong thủy, hòa hợp và đạt được ý muốn của gia chủ.

thiet-ke-noi-that-nha04

Theo phong thủy, nước không nên được bố trí phía sau cửa ra vào của nhà ở. Bởi vậy đối với những thiết kế có nước như bể bơi, hồ nhân tạo, thác nước nên đặt phía trước. Cửa hướng về phía nước, tạo cảm giác mát mẻ, hiện đại.

Khi xây dựng nhà vườn nên hạn chế thay đổi bề mặt của khu đất. Với những khu đất quá cao hay quá thấp nên xử lý gọn gàng để tạo cảm giác bền vững, chắc chắn cho gia chủ. Với thiết kế nhà ở sang trọng, phần vườn luôn tạo điểm nhấn nhất định với khách khi ghé qua.

thiet-ke-noi-that-nha05

Cây cảnh sử dụng trong thiết kế nhà vườn nên được tỉa gọn gàng. Với những cây có chiều cao lớn nên chú ý không vượt qua chiều cao của căn nhà để tạo sự an toàn và thẩm mỹ. Thiết kế nội thất nhà hiện đại sẽ đáp ứng được những tiêu chí trong việc cung cấp một không gian sống xanh- đẹp cho khách hàng.

Related Posts